Vietceramic

Lấy cảm hứng từ các thiết kế công nghiệp đô thị, bộ sưu tập gạch vân đá Oxidart đem đến một phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, thanh lịch. Dưới tác động tự nhiên của thời gian và phản ứng của kim loại với oxy và axit, Oxidart hoàn hảo đáp ứng cho các phong cách thiết kế đương đại, năng động và tối giản.

Các tòa nhà công nghiệp, nhà xưởng, các công trình kiến ​​trúc và vật liệu kim loại chịu tác động và thay đổi theo thời gian. Vật liệu tương tự, cũng liên tục thay đổi: sự xuất hiện của mỗi viên gạch oxyart kể một câu chuyện đô thị độc đáo trong mỗi không gian sống.

MÀU SẮC & KÍCH THƯỚC

Mô phỏng hoàn hảo những tác động của quá trình oxy hóa trong tự nhiên trên những phiên bản kim loại, Oxidart đem đến sự lựa chọn lý tưởng cho các không gian trong nhà và ngoài trời.

Kích thước: 20 x 20 cm/ 30 x 60 cm

Bề mặt: Mờ

Độ khác biệt màu: V4

Ứng dụng: Gạch sàn/Gạch nền

Mã sản phẩm: 36OXDABL- 20OXDABL

GẠCH TRANG TRÍ VỚI PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Các lựa chọn gạch trang trí mosaics đem đến những điểm nhấn đa dạng và màu sắc của vật liệu trong không gian thiết kế. Với kích thước 20x20cm, gạch trang trí Oxidart với cảm hứng oxi hóa ăn mòn từ kim loại hoàn hảo cho các ứng dụng tường sàn. Với khả năng chống trượt R10 và khả năng chống mòn lý tưởng, Oxidart đem đến các lựa chọn hoàn hảo cho các không gian kiến trúc và nội thất

Kích thước: 20 x 20 cm

Bề mặt: Mờ

Độ khác biệt màu: V4

Ứng dụng: Gạch sàn

Mã sản phẩm: 20OXPADA- 20OXPALI

Dễ dàng vệ sinh, bảo trì, chống trơn trượt, Oxidart được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, hoàn hảo cho các không gian mang những phong cách riêng biệt từ nhà ở đến các công trình lớn như khách sạn.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang