Vietceramic

TIN KHUYẾN MẠI TIN SẢN PHẨM CẢM HỨNG THIẾT KẾ CÔNG TY

 • Xem Thêm
 • 20/07/2021 | TIN SẢN PHẨM

  Gạch chống trơn trượt - An toàn cho cuộc sống hiện đại

  Một ngôi nhà được thiết kế thanh lịch, không gian sống hạnh phúc và bình yên luôn là điều kiện tiên quyết khi bắt tay vào thiết kế. Thực tế, ngoài tiêu chí phù hợp với kiến trúc, gia chủ còn quan tâm đến loại gạch có thể mang lại sự an toàn. Vietceramics có thể đáp ứng được mong muốn đó với các bộ sưu tập gạch với chỉ số chống trơn trượt tiêu chuẩn, đa dạng về mẫu mã và khả năng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • 09/06/2021 | TIN SẢN PHẨM

  Không gian sống cảm hứng trong các dự án

  Thiết kế chạm đến cảm xúc, sáng tạo nổi bật với giá trị độc bản là phong cách và xu hướng nghệ thuật đang được ứng dụng rộng rãi. Theo đó, việc chọn lọc chất liệu gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm, sàn gỗ không chỉ hướng đến nhu cầu của người sử dụng, đề cao tính tiện nghi mà còn định hình phong cách, mang đến dấu ấn riêng biệt cũng như những trải nghiệm tinh tế của mỗi không gian. Các dự án danh giá từ không gian nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, cho đến các công trình thương mại chính là minh chứng hoàn hảo cho những xu hướng thiết kế chú trọng đến trải nghiệm thư giãn trong không gian cá nhân riêng tư. Vietceramics xin giới thiệu đến bạn một số công trình tiêu biểu kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ thị giác và công năng sử dụng, chắt lọc trong từng chất liệu để mang đến không gian đầy cảm hứng và phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo được tính khuôn mẫu.

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • 01/02/2021 | TIN SẢN PHẨM

  Dự đoán 5 xu hướng gạch ốp lát năm 2021

  Năm mới luôn là dịp để bắt đầu những trải nghiệm đầy thú vị và không gian sống luôn là nơi chốn đầu tiên để diễn ra mọi việc. Các thiết kế mới chú trọng yếu tố cá nhân hóa trong không gian, đặt giá trị con người lên hàng đầu, không chỉ mang đến không gian thẩm mỹ độc đáo mà còn khơi gợi nhiều câu chuyện thiết kế thú vị bên trong. Từ gạch vân marble cẩm thạch xanh sang trọng, màu sắc mới tạo điểm nhấn ấn tượng hay thiết kế gạch khổ lớn nổi bật , cùng Vietceramics dự đoán những thiết kế xu hướng gạch ốp lát được nhận định sẽ lên ngôi  vào năm 2021, hứa hẹn sẽ đem đến những cảm hứng bất tận cho không gian sống.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang