Vietceramic

TIN KHUYẾN MẠI TIN SẢN PHẨM CẢM HỨNG THIẾT KẾ CÔNG TY

 • 11/03/2021 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi nhân đôi

  Từ 15/03/2021 đến 15/04/2021, Vietceramics giới thiệu chương trình khuyến mãi Ưu Đãi Nhân Đôi, ưu đãi thêm 5% trên tổng giá trị đơn hàng ngay tại thời điểm thanh toán. Đây là " cơ hội vàng" để các khách hàng tân trang hay sửa chữa nhà cửa sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Gessi, Villeroy & Boch, Cielo, Vitra tới Emil Ceramica, Ariostea, Atlas Concorde cho gia đình thân yêu của mình.

  Xem Thêm
 • 27/10/2020 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình Year End Sales

  Từ 1/11/2020 đến 30.11/2020, Vietceramics giới thiệu chương trình khuyến mãi cuối năm, ưu đãi thêm 3% trên tổng giá trị đơn hàng ngay khi thanh toán. Chương trình được áp dụng cho các dòng sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị phòng tắm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Gessi, Villeroy & Boch, Cielo, Vitra tới Emil Ceramica, Ariostea, Atlas Concorde tại hệ thống showroom Vietceramics trên toàn quốc.

  Xem Thêm
 • 19/08/2020 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình CashBack - Hoàn tiền mua sắm

  Từ 15/8/2020 đến 15/09/2020, Vietceramics giới thiệu chương trình cashback, hoàn tiền 5% trên tổng giá trị đơn hàng ngay khi mua hàng. Chương trình được áp dụng cho các dòng sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị phòng tắm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới tại hệ thống showroom Vietceramics trên toàn quốc.

   

  Xem Thêm
 • 14/03/2020 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi gạch ốp lát nhập khẩu lên đến 50%

  Từ ngày 15/03, Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi đến 50%, áp dụng cho hàng loạt sản phẩm gạch ốp lát. Đây là cơ hội để các chủ nhà có thể làm mới không gian sống với gần hơn 1.500 bộ sưu tập gạch ốp lát từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các bộ sưu tập gạch ốp lát đa dạng bề mặt từ gạch vân đá marble, gạch vân đá tự nhiên, gạch thiết kế xi măng đến gạch trang trí, gạch vân gỗ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn phong cách đa dạng cho mọi không gian ngoại, nội thất nhà ở và các công trình thương mại.

  Xem Thêm
 • 12/03/2020 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi thiết bị phòng tắm cao cấp lên đến 50%

  Phòng tắm là không gian quan trọng giúp mang lại những phút giây thư thái sau một ngày dài. Vì thế, một không gian phòng tắm đẹp không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn mang đến tính tiện dụng và công năng. Từ 15/03/2020, Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi đến 50% cho các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Châu Âu từ các thương hiệu hàng đầu: Gessi (Ý), Villeroy & Boch (Đức), Kaldewei (Đức) và Viega (Đức).

  Xem Thêm
 • 10/06/2019 | TIN KHUYẾN MẠI

  Ưu đãi Summer Sales lên đến 70% cho các thiết bị phòng tắm nhập khẩu

  Đây là cơ hội tuyệt vời để gia chủ trang hoàng không gian phòng tắm đẹp sang trọng với các sản phẩm vòi chậu rửa, chậu rửa, bồn cầu, sen tắm, bồn tắm và phụ kiện khác. Thiết bị vệ sinh cấp cấp mang chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế cùng công nghệ tiên tiến, giúp nâng tầm trải nghiệm phòng tắm thêm thư giãn, tiện nghi cho gia chủ.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang