Vietceramic

TIN KHUYẾN MẠI TIN SẢN PHẨM CẢM HỨNG THIẾT KẾ CÔNG TY

 • 21/06/2021 | TIN KHUYẾN MẠI

  Chương trình ưu đãi mùa hè của Vietceramics sẽ kéo dài đến hết ngày 20/07/2021.

  Chương trình ưu đãi mùa hè của Vietceramics tiếp tục đến hết ngày 20 tháng 7 năm 2021, để khách hàng có thêm nhiều thời gian tham khảo và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho không gian sống. Qua chương trình ưu đãi mùa hè hấp dẫn lên đến 25% tại Vietceramics, các khách hàng có thể lựa chọn gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và sàn gỗ. Các bảng màu sống động, họa tiết mùa hè ấn tượng sẽ mang đến nhiều ý tưởng tuyệt vời để thay đổi diện mạo, mang sức sống mới đến cho ngôi nhà..

   

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • 14/05/2021 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu Chương trình Khuyến mãi Mùa Hè

  Mùa hè đến và đây là thời điểm thích hợp để tìm hiểu thêm về gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh cho việc xây mới hay tân trang lại một phần không gian trong nhà hay ngoài trời. Dù bạn lựa chọn trang trí theo phong cách nào, cổ điển hay hiện đại, tinh tế hay tối giản, các dòng sản phẩm gạch ốp tường và sàn, thiết bị phòng tắm hay sàn gỗ của Vietceramics hoàn hảo tô điểm vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và tươi mới cho không gian sống. Với chương trình ưu đãi mùa hè từ 20/5 đến 20/6/2021, Vietceramics hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để khách hàng ghé thăm, tìm kiếm những ý tưởng truyền cảm hứng cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • 11/03/2021 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình ưu đãi nhân đôi

  Từ 15/03/2021 đến 15/04/2021, Vietceramics giới thiệu chương trình khuyến mãi Ưu Đãi Nhân Đôi, ưu đãi thêm 5% trên tổng giá trị đơn hàng ngay tại thời điểm thanh toán. Đây là " cơ hội vàng" để các khách hàng tân trang hay sửa chữa nhà cửa sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Gessi, Villeroy & Boch, Cielo, Vitra tới Emil Ceramica, Ariostea, Atlas Concorde cho gia đình thân yêu của mình.

  Xem Thêm
 • 27/10/2020 | TIN KHUYẾN MẠI

  Vietceramics giới thiệu chương trình Year End Sales

  Từ 1/11/2020 đến 30.11/2020, Vietceramics giới thiệu chương trình khuyến mãi cuối năm, ưu đãi thêm 3% trên tổng giá trị đơn hàng ngay khi thanh toán. Chương trình được áp dụng cho các dòng sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị phòng tắm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Gessi, Villeroy & Boch, Cielo, Vitra tới Emil Ceramica, Ariostea, Atlas Concorde tại hệ thống showroom Vietceramics trên toàn quốc.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang