Vietceramic

16/11/2017

Vietceramics đồng hành cùng chương trình “chạy vì trái tim 2017”

Sáng 12/11, tại Celadon City, Vietceramics cùng với hơn 17.000 người tham gia từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp đã tham gia chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017”, giúp quyên góp được hơn 4 tỷ đồng để ủng hộ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

Vietceramics_chay vi trai tim“Chạy Vì Trái Tim 2017” là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước do Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Với khát khao được chia sẻ khó khăn cùng các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, hàng ngàn người mang theo những trái tim tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương cùng tinh thần thể thao đã vượt qua quãng đường gần 4,5km để nhanh chóng về đích.

“Chạy vì trái tim” 2017 không chỉ là một ngày hội của thể thao, mà còn là một hoạt động cộng đồng ý nghĩ. Bằng sự sẻ chia và kết nối của hàng triệu con tim, Vietceramics cũng như hơn 17.000 người tham gia khác đã và đang viết nên những cơ hội tươi sáng để vươn mầm sống cho hàng ngàn trái tim bé bỏng đang mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh

 

Vietceramics_chay vi trai tim

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang