Vietceramic

25/11/2011

Hội thảo "Kiến trúc bền vững - Sự thống nhất tính toàn cầu và bản sắc địa phương"

Sáng ngày 25/11/2011 tại khách sạn Legend - Quận 1, TPHCM, công ty Vietceramics kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TPHCM và Công ty GranitiFiandre (Italia) cùng tổ chức Hội thảo Quốc tế "Kiến trúc bền vững - Sự thống nhất tính toàn cầu và bản sắc địa phương".

Hội thảo có sự góp mặt của các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật Bản gồm: Mr. Osamu Ishiyama, Mr. Tetsuo Furuichi, Mr. Hiroshi Sambuichi và sự chủ trì của Kiến trúc sư Dương Hồng Hiến đại diện cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam – Hội Kiến trúc sư TPHCM, cùng với hơn 300 khách mời là các kiến trúc sư, các sinh viên kiến trúc, các nhà chuyên môn có quan tâm đến sự kiện... Ngoài ra, hội thảo còn nhận được sự góp sức của Tập đoàn Audi, Tập đoàn Technokolla và Tập đoàn Sika. Thông qua hội thảo, với sự tham gia trình bày các nghiên cứu và công trình thực tế của 3 kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, khách tham dự có dịp cập nhật thêm kiến thức sâu sắc hơn về các hệ quả mà kiến trúc toàn cầu ảnh hưởng đến môi trường và đời sống con người.

Bên cạnh đó, diễn giả và khách mời còn thảo luận khá chi tiết đến giải pháp kiến trúc bền vững đang được ứng dụng tại Nhật nhằm tìm ra những giải pháp thiết kế bền vững phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Ông Đỗ Hồng Phúc – Tổng Giám đốc công ty Viet Ceramics bày tỏ: "Cách đây 1 tháng, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ một số các quý vị ở đây tại Diễn đàn FuturArc 2011 chuyên đề Kiến trúc bền vững. Với dịp tái ngộ với các kiến trúc sư tại hội thảo hữu ích này, điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi đến những vấn đề mà xã hội đang quan tâm, trong đó có vấn đề xây dựng và phát triển gắn với việc bảo vệ môi trường sống của cộng đồng".

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp mang đến kỳ vọng ngày càng có nhiều hơn những chuyên gia, những cá nhân, những doanh nghiệp quan tâm đến môi trường sống để nét đẹp của kiến trúc, của vật liệu hài hòa với tổng quan chung không những nâng tầm chất lượng sống cho chúng ta, mà còn là tài sản quý giá gửi đến thế hệ tương lai của Việt Nam.

Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-01Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-02Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-03Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-04

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • Xem Thêm
 • Làm mới không gian nhà bạn với gạch vân gỗ

  12/04/2017 | TIN SẢN PHẨM

  Làm mới không gian nhà bạn với gạch vân gỗ

  Các sắc màu đa dạng và đường vân gỗ tự nhiên sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng tìm kiếm một bầu không khí trong nhà ấm áp và gần gũi thiên nhiên.

  Xem Thêm
 • Cảm hứng thiết kế mới cho năm 2017

  26/07/2017 | TIN SẢN PHẨM

  Cảm hứng thiết kế mới cho năm 2017

  Gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm đóng một vai trò quan trọng trong không gian sống của mỗi căn nhà. Những đường nét thiết kế tinh tế, màu sắc cá tính hay vân đá sang trọng ngày càng trở thành những điểm nhấn quan trọng cũng như nội thất cho mỗi không gian. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những xu hướng thiết kế mới cho không gian của bạn và gia đình với những bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm cao cấp nhập khẩu của Vietceramics.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang