Vietceramic

21/10/2019

Sự kiện Hành trình 15 năm không gian sống của Vietceramics

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, Vietceramics đã có nhiều hoạt động và sự kiện tri ân nhằm gửi lời cảm ơn các khách hàng đã đồng hành trong hành trình 15 năm trong tháng 10 năm 2019.

Hành trình 15 năm của Vietceramics là một hành trình đầy cảm hứng mà ở đó luôn có những đam mê và tâm huyết mang đến những trải nghiệm rất đặc biệt, rất đáng nhớ với các khách hàng.  Đây chính là một trong những giá trị mà Vietceramics hướng đến trong hành trình tìm kiếm những không gian sống cảm hứng mà mọi người có thể sống, có thể hưởng thụ, có thể thư giãn, có thể được yêu thương, được chăm sóc và được che chở. Bằng việc cẩn trọng, tỉ mì chọn lựa sản phẩm bằng cả tri thức, bằng cả sự hiểu biết, và bằng cả tâm huyết sao cho các khách hàng, các chủ nhà, các chủ đầu tư, các KTS, các nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra được những bộ sưu tập riêng biệt của chính mình - những không gian sống chở đầy tính cách cá nhân của họ.

VietceramicsNhững thiết kế gạch khổ lớn mới nhất từ các thương hiệu Ý nổi tiếng

VietceramicsThiết kế chậu rửa Artis từ thương hiệu Villeroy & Boch (Đức)

VietceramicsBộ sưu tập chậu rửa màu sắc từ thương hiệu Cielo (Ý)

VietceramicsKhông gian phòng tắm cổ điển Devon & Devon (Ý)

VietceramicsBộ sưu tập thiết kế phòng tắm Gessi nổi bật (Ý)

Ông Đỗ Hồng Phúc, Tổng Giám Đốc của Vietceramics chia sẻ “ Nhìn lại chặng đường 15 năm của chúng tôi, tôi nghĩ rằng tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được đó chính là sự nhiệt thành, sự đam mê, và quyết tâm của toàn thể nhân viên của Vietceramics. Sự nhiệt thành cho chúng tôi năng lượng và sức mạnh để chúng tôi đi tiếp trong cái hành trình của mình. Sự đam mê và sự quyết tâm cho chúng tôi thêm sự can đảm và động lực để có thể thực hiện được những quyết định táo bạo hơn kể cả những quyết định có tính đột phá đối với công ty của chúng tôi”. “Chúng tôi hi vọng cùng như sự đồng hành và ủng hộ của các bạn, các cổ đông, các đối tác và đặc biệt các khách hàng - chủ nhà, chủ đầu tư, kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất, tôi hi vọng sẽ được gặp lại và chia vui với Quý vị trong những dấu mốc mới của Vietceramics, trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm, 30 năm hoặc xa hơn nữa”.

Một số hình ảnh sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM

VietceramicsVietceramicsVietceramicsVietceramicsVietceramicsVietceramicsVietceramics

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang