Vietceramic

16/10/2020

Vietceramics chung tay xây dựng nhịp cầu yêu thương tại ấp Nhơn Hòa, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Vào ngày 15-10 vừa qua, Vietceramics và UBND xã phối hợp cùng với  chi bộ ấp Nhơn Hòa tổ chức lễ khánh thành để đưa cây cầu vào sử dụng cầu tổ NDTQ số 8,9,10 ấp Nhơn Hòa, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. 

 Chiếc cầu mới làm bằng bê tông rộng rãi với chiều dài 15m, chiều rộng 3m với 15 trụ. Đây là chiếc cầu đầu tiên được xây dựng tại ấp Nhơn Hòa, góp phần đáng kể cho nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân nơi đây, hỗ trợ bà con qua lại an toàn, trẻ em đến trường được thuận tiện, góp phần trong việc cải thiện kinh tế nước nhà.

 

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đặc trưng là hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Việc xây dựng thêm cầu cho người dân nơi đây là quan trọng, cấp bách.  Chính vì thế, Vietceramics đã tài trợ kinh phí xây dựng một cây cầu đi lại, vận chuyển hàng nông sản tạo điều kiện thuận lợi để người dân yên tâm trong sản xuất cũng như trong cuộc sống. Anh Chí Danh – Phó chủ tịch UBND Xã Mỹ Nhơn chia sẻ: “Cây cầu này phục vụ cho các dân cư trong khu vực đi ruộng vận chuyển hàng hóa và các em nhỏ đi học nên việc xây cầu cho khu vực này là cần thiết. Đại diện cho các hộ dân trong Ấp Nhơn Hòa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến công ty Vietceramics đã đồng hành cùng với dự án này” 

Tại buổi lễ khánh thành cầu liên tổ số 8,9,10 ấp Nhơn Hòa, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, chị Trần Thị Luận - Trưởng phòng Nhân Sự chia sẻ: "Tôi và đại gia đình Vietceramics hi vọng rằng dù chỉ một chút đóng góp nho nhỏ cho địa phương, chiếc cầu sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho bà con đi lại và làm ăn. Đặc biệt, 10 phần quà là 10 chiếc xe đạp có thể giúp các con dễ dàng đến trường và cố gắng học thật giỏi để góp sức dựng xây quê hương mai sau."

Với mong muốn cho cuộc sống người dân vùng sông nước tốt đẹp hơn, trong tương lai, Vietceramics sẽ luôn đồng hành với bà con, người dân địa phương, tham gia vào các hoạt động tình nguyện nhân văn, đầy ý nghĩa, lan tỏa tình yêu thương ra khắp đất nước hình chữ S xinh đẹp.

Trước đó, ngày 05/08, Vietceramics đã cùng lãnh đạo xã Mỹ Nhơn đã tổ chức lễ khởi công dự án thiện nguyện “Nhịp Cầu Yêu Thương”. Trước đây, người dân chỉ có thể qua hai bên bờ sông bằng chiếc cầu khỉ bằng tre nứa rất nguy hiểm, nếu muốn vận chuyển hàng hóa thì buộc phải di chuyển bằng ghe rất bất tiện.

 

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang