Vietceramic

19/12/2019

Vietceramics khai trương showroom thứ 8 với các thiết kế gạch ốp lát mới nhất

Vietceramics được biết đến như một thương hiệu hàng đầu trong thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam. Nhằm giới thiệu các xu hướng gạch ốp lát mới nhất đến các khách hàng, Vietceramics sẽ chính thức ra mắt không gian showroom trưng bày thứ 8 vào ngày 26 tháng 12 sắp tới. Nằm tại quận Phú Nhuận, không gian trưng bày mới hứa hẹn sẽ đem đến các giải pháp ốp lát cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà với các thiết kế sáng tạo hoàn hảo đáp ứng các nhu cầu ứng dụng trong không gian nội thất và ngoại thất hiện đại.

VIETCERAMICSKhông gian showroom hứa hẹn là một điểm đến mới cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà để khám phá, thảo luận các thiết kế và ứng dụng ốp lát cho các dự án mới, các không gian đa dạng trong nhà ở - sàn nhà, mặt bàn, nhà bếp đến phòng tắm, phòng ngủ đến các không gian thương mại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế, gợi ý mẫu gạch ốp tường, lát sàn và phong cách thiết kế lý tưởng cho không gian đẹp ấn tượng.

vietceramics_khaitruongnguyenkiemÔng Lê Thanh Huy, Giám đốc kinh doanh của Vietceramics chia sẻ: "Với việc giới thiệu showroom trưng bày mới, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm truyền cảm hứng đến với các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Bên cạnh studio hay văn phòng của họ, showroom Vietceramics hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sáng tạo mà các khách hàng có thể ghé thăm để tương tác với các chuyên gia tư vấn và thảo luận về các dự án không gian sống.”

ông Nguyễn Ngọc Hoàng Thái Bảo, công ty Kiến trúc Bức Tường chia sẻ: “Vietceramics luôn là một điểm đến tuyệt vời cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà. Vietceramics luôn nắm bắt các xu hướng thiết kế mà các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất đang theo đuổi, và cung cấp các sản phẩm với xu hướng mới nhất, độc đáo và hoàn hảo đáp ứng cho công trình ngoại, nội thất của chúng tôi.”

Sự kiện khai trương showroom mới “Tour de la Casa” sẽ dẫn dắt các khách hàng đến trải nghiệm các không gian thiết kế cảm hứng. Thông tin sự kiện:

VIETCERAMICS KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 8

Thời gian: 8H30 – 11H00, 26.12.2019

Địa điểm: 778k/6 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang