Vietceramic

17/05/2021

Vietceramics giới thiệu Bộ sưu tập mới Gessi Hi-Fi lấy cảm hứng thiết kế từ Hệ Thống Âm Thanh

Vietceramics chính thức giới thiệu BST sen tắm Hi-Fi mới của Gessi với thiết kế tinh tế cùng công nghệ tiên tiến mang đậm phong cách đương đại. Hi-Fi là BST sáng tạo mới nhất của Gessi với thiết kế hệ thống sen tắm hoàn thiện được biến tấu theo phong cách riêng cho mỗi gia chủ, đem đến những trải nghiệm thư giãn tinh tế và cân bằng trong không gian phòng tắm “Private Wellness”.

Hi-Fi là bộ sưu tập sáng tạo mới nhất của Gessi theo xu hướng thiết kế chăm sóc sức khỏe cá nhân “Private Wellness”. BST sen tắm Hi Fi của Gessi được lấy cảm hứng thiết kế từ diện mạo nguyên bản của hệ thống âm thanh tạo nên những đường nét thiết kế độc đáo, mới mẻ của BST sen tắm Gessi. Hi-Fi tạo nên những âm thanh và giá trị cảm xúc chân thực, đem đến giải pháp thư giãn tuyệt vời trong không gian phòng tắm hiện đại. Là một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng mới nhất của Gessi, Hi-Fi mô phỏng hoàn hảo sự kết hợp về phong cách thiết kế, sự sáng tạo và công nghệ độc quyền “made in Gessi”, mang đến trải nghiệm thư thái tận hưởng trong không gian phòng tắm khi nghe bản nhạc với chất lượng âm thanh cao và sống động.

Thiết kế của hệ thống âm thanh Hi-Fi tiêu biểu những thập niên 90s chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những đường nét thiết kế tinh tế và sắc nét của BST sen tắm Gessi. Hi-Fi khơi gợi những cảm xúc thăng hoa như khi âm nhạc gợi lên những rung cảm cho người nghe từ những đường nét thiết kế biểu tượng độc đáo cùng những chức năng chăm sóc sức khỏe cho gia chủ trong không gian phòng tắm hiện đại.

Vượt ra khỏi ranh giới của sự sáng tạo và công nghệ, hệ thống sen tắm Hi-Fi của Gessi đã vinh danh nhận được Giải thưởng The Boy danh giá, đây chính là giải thưởng để tôn vinh những tác phẩm sáng tạo xuất sắc trong thiết kế đến từ khắp nơi trên thế giới. Gessi đã đem đến thiết kế BST sen tắm hoàn thiện đáp ứng được trọn vẹn cá tính riêng của mỗi gia chủ trong không gian phòng tắm “Private Wellness”, mang đến cho người dùng những khái niệm mới về chăm sóc sức khỏe. Những thiết kế đa tính năng của mặt nạ điều khiển hay vòi hoa sen Hi-Fi đều hướng sự tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ, được nghiên cứu, chọn lọc khéo léo từ hình dáng, vật liệu, chi tiết đến màu sắc. Hi Fi đem đến sự tận hưởng không gian, thời gian dành riêng cho bản thân và trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời từ các giải pháp trị liệu của dòng nước mang lại trong không gian phòng tắm hiện đại “ Private Wellness”. 

BST sen tắm Hi-Fi cho phép tất cả các giác quan người dùng trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn đặc biệt và tái tạo lại nguồn năng lượng cảm hứng trong không gian cá nhân hóa “Private Wellness” tại nhà. Hệ thống sen tắm Hi-Fi đa tính năng kết hợp các chế độ điều chỉnh tốc độ dòng nước và nhiệt độ của nước tắm, mang đến cho người dùng cảm giác tái tạo lại nguồn năng lượng mới, khơi gợi nguồn cảm hứng tích cực và chạm đến các giác quan trải nghiệm của người dùng. Giao thoa giữa thiết kế, công nghệ và phong cách, bộ sưu tập thiết bị sen tắm Private Wellness của Hi-Fi đem đến sự ấn tượng độc đáo bởi thiết kế độc bản mang nét đẹp vượt thời gian cho không gian phòng tắm hiện đại. 

Vượt xa giá trị thẩm mỹ đơn thuần, Hi-Fi mang đến trải nghiệm thiết kế sen tắm công năng hiệu quả, như một minh chứng hoàn hảo cho sự sáng tạo và công nghệ vượt trội của Ý dành riêng cho sức khỏe của người dùng. Các nút điều khiển được thiết kế chính xác chạm đến giác quan xúc giác của người dùng: việc nhấp vào các nút kích hoạt chức năng, tiếng gõ của nút bấm, độ chính xác đến từng milimet của các tay cầm hình trụ điều chỉnh tốc độ dòng nước chảy và nhiệt độ, tất cả đem đến trải nghiệm xúc giác chân thực. Gessi Hi-Fi khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào không gian thư giãn, tận hưởng những “âm thanh của sức khỏe” được tạo nên từ những tần số cảm xúc tích cực từ giao hưởng tự nhiên của nước.

Âm thanh của sức khỏe

Gessi chú trọng đến mọi khía cạnh trong thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm thư giãn sức khỏe cho người dùng: từ hình dáng, vị trí thiết kế bên trong và bên ngoài, lựa chọn vật liệu thép “steel” không gỉ cũng như cách xử lý bề mặt, tất cả đều hướng đến sự chăm chút cho sức khỏe của gia chủ. Không chỉ thể hiện giá trị thẩm mỹ vượt trội mà Gessi Hi-Fi còn đem đến công năng hiệu quả tối ưu, đánh thức mọi rung cảm, chạm đến cả năm giác quan cảm xúc của người dùng.với các giải pháp trị liệu từ dòng nước thông qua việc điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ dòng nước thoát ra từ vòi hoa sen.

Thiết kế tựa một chiếc ghế bành được bao bọc bởi lớp chất liệu hoàn thiện mềm mại và êm ái, Gessi Hi-Fi biến hóa vòi hoa sen thành một vòng tay dịu dàng thoải mái, gợi lên cảm giác êm dịu của âm nhạc và cân bằng trong những khoảnh khắc thư giãn cá nhân. Làn nước cũng giống như âm nhạc, tạo nên những rung động cực tốt cho tâm hồn và giúp tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Hi-Fi là thiết kế tiên phong của Gessi trong xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân “Private Wellness”. BST sen tắm được thiết kế với các chức năng “chăm sóc sức khỏe” đặc biệt thông qua các nút điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ của dòng nước trên mặt nạ điều khiển vòi hoa sen. Mỗi mô-đun Hi-Fi sẽ tích hợp các chức năng điều chỉnh riêng biệt được kí hiệu bằng các biểu tượng hình ảnh trực quan trên nút tùy chỉnh, đem đến sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng cho người dùng, trong đó mỗi nút chức năng sẽ được kích hoạt và vô hiệu riêng lẻ hoặc được kích hoạt đồng thời bằng cách cùng chọn vào các nút tương ứng. BST sen tắm Hi-Fi đang được giới thiệu có sẵn 4 dòng mặt nạ điều khiển chức năng vòi hoa sen khác nhau, được thiết kế tích hợp từ 2 đến 5 chức năng “chăm sóc sức khỏe” riêng biệt bên trong mỗi dòng mặt nạ khác nhau, gia chủ có thể tùy chỉnh và kết hợp các chức năng theo sở thích cá nhân.

Mặt nạ điều khiển “Linear thermostatic mixers”

Mặt nạ điểu khiển các tính năng vòi hoa sen - “Linear thermostatic mixers Hi-Fi” với thiết kế từ 2 đến 5 chức năng chuyển đổi đường nước thoát ra từ vòi hoa sen và sen đầu cùng 2 tay cầm hình trụ để tùy chỉnh nhiệt độ và tốc độ của dòng nước, các chức năng được điều khiển bởi các nút trên bề mặt, mang đến thiết kế mặt nạ “Linear thermostatic mixers” thanh lịch, tối giản cho không gian phòng tắm hiện đại.

Mặt nạ điều khiển “Compact thermostatic mixers”

Mặt nạ điều khiển “Compact thermostatic mixers” trong BST sen tắm Hi-Fi là công nghệ sản xuất độc quyền của Gessi với thiết kế nhỏ gọn ấn tượng trên bề mặt mặt nạ rộng 20 cm, gồm 3 nút chuyển đổi đường nước và tay cầm hình trụ điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ của dòng nước. Mặt nạ điều khiển chức năng vòi hoa sen “Compact thermostatic” không chỉ mang thiết kế thẩm mỹ mà còn đem đến những trải nghiệm thư giãn lý tưởng cho gia chủ trong không gian phòng tắm. 

Mặt nạ điều khiển đa tính năng “Single-lever Hi-Fi mixers”

Thiết kế đa chức năng của mặt nạ điều khiển Single-lever Hi-Fi mixers” trên bề mặt mặt nạ nhỏ gọn 20 cm kết hợp từ 1 đến 3 tính năng chuyển đổi dòng nước thoát ra từ vòi hoa sen, giúp tiết kệm tối đa lượng nước và tay cầm hình trụ điều khiển tốc độ và nhiệt độ dòng nước, mang đến thiết kế mặt nạ điều khiển “Single-lever Hi Fi mixers” tinh giản, phù hợp mọi không gian phòng tắm xu hướng chăm sóc sức khỏe.

Mặt nạ điều khiển “Hi-Fi shelf thermostatic mixer”

Mặt nạ điều khiển chức năng vòi hoa sen “Hi-Fi shelf mixer” thiết kế kết hợp từ 2 đến 5 chức năng điều chỉnh dòng nước và nhiệt độ, với thiết kế thân bên ngoài có khả năng chịu lực tốt đem đến công năng hiệu quả như một giá đỡ cho các đồ vật trong phòng tắm, đem đến trải nghiệm thiết kế nội thất đa chức năng thanh lịch và sang trọng.

BST sen tắm đa tính năng Hi-Fi được thiết kế theo từng module, từ vòi sen mưa thuần túy của Minimali hay liệu pháp ánh sáng màu sắc của sen tắm Colour và Afilo cho phép người dùng thoải mái hiệu chỉnh, kết hợp các chế độ dòng nước, chức năng ánh sáng và màu sắc sáng tạo, mới mẻ. Những đường nét thiết kế độc đáo và kiểu dáng hiện đại của Hi-Fi đem đến trải nghiệm không gian và thời gian thư giãn dành riêng cho gia chủ cho xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân "Private Wellness", hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian thiết kế phòng tắm.

Bộ sưu tập Gessi Hi-Fi chính thức được giới thiệu tại các Showroom Bath & Tiles Studio của Vietceramics trên toàn quốc.

 

 

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang