Vietceramic

Mystic lấy cảm hứng từ những vùng đất nổi tiếng trường tồn với thời gian, nơi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tiệm cận với vẻ đẹp ấn tượng của những dấu ấn địa chất độc đáo từ các mỏ đá marble.

Mỗi hình ảnh trên bề mặt gạch Mystic là một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên đầy phóng khoáng và không trùng lặp, đạt độ thẩm mỹ cao trong từng chi tiết.

MÀU SẮC & KÍCH THƯỚC

Mystic mang đến 4 lựa chọn màu sắc: hai màu sáng rực rỡ tươi vui, hai màu tối đầy cá tính mạnh mẽ mà lại rất cân bằng trong từng đường nét. Bộ sưu tập có 2 bề mặt: mờ mịn và bóng gương cùng 2 kích thước vừa và lớn phù hợp với nhiều không gian.

Kích thước: 89 x 89 / 60 x 120 cm

Bề mặt: Bóng / Mờ

Độ khác biệt màu: V3

Ứng dụng: Gạch sàn

Mã sản phẩm: 89MYDAKRY - 89MYOCKRY - 89MYIVKRY
  89MYPEKRY- 612MYDAKRY - 612MYOCKRY
  612MYIVKRY - 612MYPEKRY - 612MYDA
  612MYOC - 612MYIV 

Xuất xứ: Ý

Vẻ đẹp riêng, độc đáo của từng đường nét đá marble hội tụ với vẻ đẹp sắc sảo của thiên nhiên khiến cho từng thiết kế của bộ sưu tập Mystic mang một cá tính mạnh mẽ, đầy sống động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống sắc nét thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt, duy nhất; hoặc vẻ sang trọng rực rỡ đầy duy mỹ của cửa hàng thời trang xa hoa, khách sạn hay nhà hàng đẳng cấp thì Mystic thật sự dành riêng cho bạn.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang