Vietceramic

18/06/2022

TALK SHOW "XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SAU ĐẠI DỊCH" - ĐÓN ĐẦU & BẮT NHỊP

Dưới sự tác động của đại dịch toàn cầu COVID -19, xu hướng thiết kế cũng dần được định hình lại trong việc chọn nội thất cho không gian sống. Điều này thúc đẩy thay đổi và tạo ra những thiết kế mới trong kiến trúc nói chung và cụ thể là lĩnh vực nhà ở, nội thất.

Vietceramics đã phối hợp và đồng hành cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội mang đến cho sinh viên một buổi Talkshow đầy ý nghĩa để cùng chia sẻ bước “chuyển mình” của ngành Kiến trúc và xu hướng nội thất sau đại dịch, không chỉ làm ra những sản phẩm đẹp, mà còn phải là những sản phẩm thực tế, tính ứng dụng cao trong xã hội.

 Xuyên suốt Talk Show, dưới góc nhìn của diễn giả, chị Ánh Nguyệt - người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhấn mạnh đến sự thích nghi và thay đổi cách sống, cách làm việc là vấn đề thiết yếu từ đó hình thành nên những xu hướng mới trong thiết kế. Qua đó, các bạn sinh viên cũng hiểu thêm và biết được các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất dành cho công việc sau này.

Không khí càng sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên rất hào hứng nhiệt tình tham gia, cùng đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi trao đổi cùng diễn giả. Vietceramics tin rằng đây chắc chắn sẽ là buổi trao đổi hữu ích và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên khi chúng tôi nhìn thấy điều đó qua từng ánh mắt, nụ cười của các bạn. Thông qua buổi Talk Show, sinh viên cũng sẽ hiểu biết thêm rất nhiều về Vietceramics - một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc đem đến cho khách hàng sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm Độc Quyền - Chính Hãng - Chất Lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Kết thúc buổi chia sẻ, các bạn sẽ có những trải nghiệm và cách nhìn mới hơn trong việc cập nhật xu hướng thiết kế mới ở khâu chọn lựa vật liệu nội thất, hay nhu cầu nâng cấp không gian sống.

                                Sản phẩm Gạch Vietceramics được trưng bày tại buổi Talkshow

  

Chị Đinh Thị Phương Thùy - Giám đốc Vietceramics miền Bắc chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại diện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

  

                                                   Bộ sưu tập sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu Ý


                                                        Diễn giả đang trao đổi cùng các bạn sinh viên

Quý thầy cô đang xem và tìm hiểu về sản phẩm Vietceramics

 

Quý thầy cô đang xem và tìm hiểu về sản phẩm Vietceramics

 

Diễn giả đang trao đổi cùng sinh viên 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ Sở Chính: 778k/2 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM  

Hotline: 0797555299 

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang