Vietceramic

30/11/2023

VIETCERAMICS THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Vào ngày 15.11.2023, Vietceramics đã tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng thân thiết tại nhà hàng Café Cardinal thuộc khách sạn năm sao The Reverie Saigon. Đây là một trong những hoạt động thường niên quan trọng nhất của Vietceramics, đánh dấu tình bằng hữu bền chặt giữa công ty và những người bạn quý.

Trong không gian nội thất marble cao cấp của Ý, với tầm nhìn thu trọn tòa nhà Bitexco nổi tiếng Sài thành, đêm tiệc đã đón tiếp các nhà đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp có tiếng trong ngành.

Vietceramics đã kết hợp cùng đơn vị Red Apron và nhà rượu Pháp nổi tiếng Château Pichon Baron để đem đến thực đơn ẩm thực Pháp cổ điển được chế biến bởi các đầu bếp Pháp giàu kinh nghiệm. Các món ăn được phối hợp cùng sáu loại rượu vang có tuổi đời hơn 23 năm, tuyển chọn và vận chuyển trực tiếp từ Bordeaux đến bàn tiệc.

Phát biểu trong sự kiện, Tổng Giám đốc Vietceramics Đỗ Hồng Phúc đã gửi lời tri ân trân trọng đến những người bạn quý đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty suốt những năm tháng qua, cũng như hy vọng đem tới một đêm hội ngộ đỉnh cao để chúc mừng tình bạn tuyệt vời này.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho Vietceramics trong những năm qua! Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • GẠCH XANH CHO TRÁI ĐẤT TRONG LÀNH

  30/12/2023 | CÔNG TY

  GẠCH XANH CHO TRÁI ĐẤT TRONG LÀNH

  Hòa cùng xu hướng sản xuất xanh, ngành chế tác gạch đã có những bước đi mạnh mẽ để tạo nên những sản phẩm bền vững với môi trường. Một ví dụ tiêu biểu là nhà chế tác Atlas Concorde với tuyển tập Marvel Specials phân phối độc quyền bởi Vietceramics. 

  Xem Thêm
 • ĐÓN MÙA LỄ HỘI, GẠCH XỊN SALE LỚN

  30/11/2023 | TIN KHUYẾN MẠI

  ĐÓN MÙA LỄ HỘI, GẠCH XỊN SALE LỚN

  Mùa sale cuối cùng của Vietceramics Outlet trong năm 2023 đã tới! Từ ngày 04.12 đến ngày 10.01.2024, mọi sản phẩm gạch đặc sắc của Vietceramics Outlet đều sẽ được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, sẵn sàng để nâng cấp ngôi nhà của bạn.  

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TRAO TẶNG GẠCH ỐP LÁT CHO CHÙA VÀ TU VIỆN

  30/11/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TRAO TẶNG GẠCH ỐP LÁT CHO CHÙA VÀ TU VIỆN

  Trong ngày 15.11, Vietceramics thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng gần 1000m2 gạch xuất xứ Tây Ban Nha cho tu viện Kim Cang tại huyện Bình Chánh. Những sản phẩm này sẽ được sử dụng để tu sửa các khu vực bị xuống cấp trong khuôn viên của tu viện.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang