Vietceramic

24/08/2022

VIETCERAMICS - QUÀ TẶNG KHUYẾN HỌC 2022

Nhằm mục tiêu đồng hành và phát triển cùng người lao động, Vietceramics đã thực hiện chương trình với tên gọi “Quà Tặng Khuyến Học 2022” với mong muốn tạo điều kiện, chia sẻ và hỗ trợ con em toàn thể cán bộ nhân viên.

Bên cạnh các hoạt động xã hội ý nghĩa, Vietceramics luôn song hành cùng tất cả các thành viên trên mọi hành trình sống và làm việc. Với nguồn quỹ “Quà tặng khuyến học” lên đến 349,000,000 VNĐ, ban lãnh đạo gửi tặng đến các em những phần quả nhỏ hỗ trợ như lời động viên, khích lệ tinh thần học tập cho năm học mới. Với món quà nhỏ này, ba mẹ có thể chuẩn bị tập, vở, sách giáo khoa, bút viết… thêm để các em vững tin bước vào năm học 2022-2023.

 

Bà Trần Thị Luận Trưởng phòng nhân sự

đại diện trao quà tặng khuyến học cho các bé thiếu nhi

Vietceramics tin rằng, phong trào “Quà Tặng Khuyến Học 2022” này sẽ mãi là nét đẹp văn hóa của công ty. Hơn hết, chúc các bé có một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích tốt.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  11/01/2023 | CÔNG TY

  MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  Sau thời gian dài bị kìm nén bởi đại dịch, Vietceramics trở lại và bứt phá đầy ngoạn mục trong năm 2022. Với sự hồi sinh của thị trường xây dựng, vị thế dẫn đầu ngành vật liệu nội thất của Vietceramics lần nữa được khẳng định khi liên tiếp góp mặt trong hàng loạt những công trình ấn tượng được thi công trong năm nay.

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  11/01/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  Vietceramics hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao TIMCUP, được tổ chức với sự bảo trợ của hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào tháng 2 năm 2023.

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT CHO EM 2023”

  29/12/2022 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT CHO EM 2023”

  Ngày 24.12, Vietceramics hân hạnh là nhà tài trợ vàng mang đến những phép màu Noel cho trẻ em đồng bào Cơ Tu tại hai thôn Tà Lang và Giàn Bí thành phố Đà Nẵng thông qua sự kiện “Tết Cho Em 2023” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của câu lạc bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Đà Nẵng.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang