Vietceramic

15/11/2022

VIETCERAMICS TẠI HỘI NGHỊ MEET THE EXPERTS

Ngày 10.11 vừa qua tại Hà Nội, sự kiện chuyên ngành Meet The Experts với sự tài trợ premium của Vietceramics đã diễn ra vô cùng thành công

Với sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, diễn giả và các nhà đầu tư lớn trong thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng, Meet The Experts là hội nghị đầu ngành uy tín hàng đầu Việt Nam, đem đến những nội dung chuyên môn bổ ích cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Tại sự kiện, Vietceramics đã giới thiệu tới khách thăm quan những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới gồm Villeroy & Boch và Atlas Concorde, nhận được đánh giá cao từ quan khách.

Là trụ cột của ngành gạch ốp lát nước Ý, Atlas Concorde dẫn đầu thị trường với hàng loạt giải thưởng thiết kế danh giá và những công trình đa dạng khắp thế giới, từ trụ sở Paramount Pictures International đến khách sạn Element thuộc chuỗi Hotel Marriott. Trong nửa thế kỷ qua, Atlas Concorde đã sáng tạo không ngừng nghỉ, đem tới sự xuất sắc trong mọi sản phẩm và là đối tác toàn cầu của những khách hàng tìm kiếm công nghệ và vẻ đẹp ưu việt cho gạch ốp lát.

Villeroy & Boch là một trong những thương hiệu lâu đời nhất châu Âu và quan trọng nhất thế giới hiện đại. Bắt đầu từ những nhà làm gốm thế kỷ 18, kinh nghiệm chế tác gốm sứ hơn 270 năm của Villeroy & Boch được ứng dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh, mang tới vẻ đẹp tinh xảo không thể so sánh. Kết hợp với tinh thần cải tiến không ngừng, danh tiếng của Villeroy & Boch trường tồn và được ưa chuộng đến ngày nay nay.

Bên cạnh đó, Vietceramics cũng tham gia sự kiện networking HoSkar Night, chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về thị trường và xu hướng trong tương lai.

Sự thành công của hội nghị đã một lần nữa khẳng định vị thế của Vietceramics với tư cách là sự lựa chọn hàng đầu cho vật liệu xây dựng nội thất dành cho những lối sống đẳng cấp.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện nhé.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • Xem Thêm
 • MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  11/01/2023 | CÔNG TY

  MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  Sau thời gian dài bị kìm nén bởi đại dịch, Vietceramics trở lại và bứt phá đầy ngoạn mục trong năm 2022. Với sự hồi sinh của thị trường xây dựng, vị thế dẫn đầu ngành vật liệu nội thất của Vietceramics lần nữa được khẳng định khi liên tiếp góp mặt trong hàng loạt những công trình ấn tượng được thi công trong năm nay.

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  11/01/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  Vietceramics hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao TIMCUP, được tổ chức với sự bảo trợ của hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào tháng 2 năm 2023.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang