Vietceramic

18/05/2023

VIETCERAMICS TÀI TRỢ GẠCH XÂY DỰNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG TẠI CỦ CHI

Hoạt động thiện nguyện thường niên của Vietceramics đã đến với chùa Từ Giác tại Củ Chi. Tại đây, Vietceramics đã tài trợ gạch ốp lát cho mái ấm tình thương của chùa, góp phần xây dựng mái nhà vững chắc cho các trẻ em cơ nhỡ.

 

Chùa Từ Giác tọa lạc tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, hiện đang nuôi dưỡng khoảng 50 trẻ em mồ côi từ một tháng đến 15 tuổi. Với việc cơ sở vật chất của chùa không đáp ứng được số trẻ em ngày càng đông, chùa đã khởi công xây dựng mái ấm tình thương để chăm sóc các em nhỏ tốt hơn.

Hiểu được những khó khăn của chùa, cũng như để tiếp nối hành trình thiện nguyện thường niên, Vietceramics đã quyên góp hơn 300m2 gạch ốp lát chất lượng tốt cho chùa để hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương.

Trong không khí thâm tình và xúc động trước những mảnh đời cơ nhỡ, Phó Tổng Giám Đốc Vietceramics Võ Thị Hồng Trung cùng các thành viên khác của Ban Lãnh đạo đã trao tặng các lô gạch cho nhà chùa và những phần quà cho các em nhỏ.

Vietceramics hy vọng những món quà nghĩa tình này sẽ góp phần xây dựng một mái nhà khang trang và bền vững cho các em nhỏ, giúp các em được chăm sóc tốt hơn và đem đến cuộc sống tươi đẹp hơn sau này.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang