Vietceramic

16/05/2024

VIETCERAMICS TEAMBUILDING 2024: ĐỒNG LÒNG VÌ MỘT ƯỚC MƠ

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của Vietceramics. Vì thế, chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding vừa diễn ra trong tháng 05.2024 vừa qua của Vietceramics cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Chuyến đi là món quà của Ban Lãnh đạo dành tặng đội ngũ nhân viên Vietceramics vì nỗ lực không ngừng nghỉ suốt một năm qua. Với chủ đề “One Team, One Dream”, đây là dịp để đại gia đình Vietceramics cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và sẵn sàng để bước vào một giai đoạn phát triển mới mạnh mẽ hơn.

Vietceramics chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến du lịch hai ngày một đêm đến Hồ Tràm. Trong hành trình, đoàn đã dừng chân tại khu du lịch Bình Châu và tham gia các trò chơi teambuilding sôi động, cũng như trải nghiệm suối nước nóng đặc biệt tại đây. Đêm gala bên bờ biển đã diễn ra với sự hưởng ứng hết mình từ các nhân viên, hứa hẹn sẽ trở thành những khoảnh khắc khó quên.

Tại phía Bắc, chuyến đi đến bãi biển Vân Đồn xinh đẹp của Vietceramics chi nhánh Hà Nội đã diễn ra với nhiều hoạt động đáng nhớ, mà nổi bật trong đó là giải đấu bóng đá do các nhân viên tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết và đêm gala đầy ắp niềm vui.

Chuyến du lịch đã nạp thêm năng lượng để đại gia đình Vietceramics tăng tốc mạnh mẽ và vươn đến những mục tiêu mới, góp phần làm nên một cột mốc 20 năm thật đáng nhớ.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • SALE GIỮA NĂM - SĂN NỬA GIÁ

  17/05/2024 | TIN KHUYẾN MẠI

  SALE GIỮA NĂM - SĂN NỬA GIÁ

  Từ 05.06 đến 05.08, Vietceramics Outlet sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn SALE GIỮA NĂM - SĂN NỬA GIÁ! Đây là cơ hội duy nhất trong năm để sắm những mẫu gạch ốp lát cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu tại châu Âu và châu Á chỉ với một nửa giá gốc! 

  Xem Thêm
 • SĂN GẠCH CHÂU ÂU - HÀNG HIỆU TẠI VIETCERAMICS OUTLET

  04/04/2024 | TIN KHUYẾN MẠI

  SĂN GẠCH CHÂU ÂU - HÀNG HIỆU TẠI VIETCERAMICS OUTLET

  Chương trình gạch Hàng Hiệu Giá Tốt tại Vietceramics Outlet đem đến nhiều giải pháp về gạch ốp lát về thẩm mỹ lẫn chất lượng, gạch Châu Âu là lựa chọn lý tưởng để các gia chủ sành điệu nâng cấp không gian sống.

  Xem Thêm
 • CHÀO HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ 25% CÙNG VIETCERAMICS

  30/03/2024 | TIN KHUYẾN MẠI

  CHÀO HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ 25% CÙNG VIETCERAMICS

  Chương trình khuyến mãi Chào Hè Rực Rỡ - Ưu Đãi Hết Cỡ đã tới! Đây chính là cơ hội lớn nhất trong năm để mua sắm các sản phẩm cao cấp của Vietceramics với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy sẵn sàng đón một mùa hè tràn ngập niềm vui.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang