Vietceramic

21/06/2022

VIETCERAMICS x HERITAGE WEST LAKE | CAPITALAND

 Bước tiếp sự thành công của những dự án Bất động sản trước, một lần nữa Vietceramics rất vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Capitaland với gói thầu cung cấp các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm bởi hai thương hiệu nổi tiếng thế giới VILLEROY & BOCH đến từ Đức và GESSI đến từ Ý, sản phẩm được công nhận đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và được Vietceramics nhập khẩu trực tiếp từ Italia cho dự án căn hộ cao cấp Heritage West Lake.

Tọa lạc vị trí đắc địa tại Hà Nội cùng với tầm nhìn rộng lớn ôm trọn Hồ Tây, Heritage West Lake khẳng định phong cách sống hiện đại giữa lòng thủ đô và điển hình cho một không gian sống đẳng cấp, bậc nhất cho cư dân.

Mỗi không gian tại Heritage West Lake đều mang những màu sắc rất riêng và không gian ấy lại càng đặc sắc hơn khi được sử dụng trọn bộ sưu tập thiết bị phòng tắm CONO từ thương hiệu GESSI của nhà thiết kế nổi tiếng Prospero Rasulo. CONO được lấy cảm hứng từ hình dáng kiến trúc đến từ thiên nhiên: hình chóp nón; thiết kế độc đáo và ấn tượng tạo nên nét đẹp riêng biệt cho từng không gian sống trong dự án.

Vietceramics tin rằng sự hợp tác này sẽ góp phần tạo nên phần đẳng cấp - sang trọng hàng đầu cho dự án căn hộ Heritage West Lake. Và chúng tôi sẵn sàng đồng hành, phát triển cùng Capitaland với nhiều dự án hơn nữa trong tương lai.

Vietceramics cung cấp các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm bởi hai thương hiệu nổi tiếng thế giới VILLEROY & BOCH đến từ Đức và GESSI đến từ Ý cho dự án Heritage West Lake

Vietceramics cung cấp các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm bởi hai thương hiệu nổi tiếng thế giới VILLEROY & BOCH đến từ Đức và GESSI đến từ Ý cho dự án Heritage West Lake

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ Sở Chính: 778k/2 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM  

Hotline: 0797555299 

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang