Vietceramic

18/03/2022

VIETCERAMICS GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “RƯỚC LỘC VÀNG, XÂY NHÀ NHƯ Ý”

Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, vật liệu nội thất có độ thẩm mỹ cao với nhiều ưu đãi đặc biệt là lựa chọn hàng đầu. Để ngôi nhà được hoàn thiện như ý, khâu lựa chọn vật liệu nội thất vừa có độ thẩm mỹ cao vừa được ưu đãi hấp dẫn là niềm mong đợi của gia chủ. Vietceramics thấu hiểu tâm tư đó nên mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi “Rước lộc vàng, xây nhà như ý”.

CHƯƠNG TRÌNH 1: LỘC VÀNG ĐẾN 5% CỘNG DỒN VỚI MỨC CHIẾT KHẤU THÔNG THƯỜNG

Từ 20/03 đến 30/04/2022, khi mua gạch, sàn gỗ hoặc thiết bị phòng tắm cao cấp tại Vietceramics, tùy vào tổng giá trị đơn hàng, quý khách sẽ nhận được LỘC BẠC hoặc LỘC VÀNG tương ứng với mức giảm giá.

  • LỘC BẠC 3% cho đơn hàng từ 10 triệu đến dưới 350 triệu
  • LỘC VÀNG 5% cho đơn hàng từ 350 triệu trở lên

Lưu ý:

  • Ưu đãi được cộng dồn với mức chiết khấu theo quy định của Vietceramics, lên đến 30% mỗi đơn hàng.
  • Áp dụng trên tổng đơn hàng bán lẻ cho 1 công trình.
  • Các hình thức nhận LỘC không được quy đổi thành tiền mặt.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Vietceramics từ gạch ốp lát cao cấp như gạch vân gỗ, gạch trang trí, gạch bê tông, gạch bông; thiết bị vệ sinh châu Âu như bồn tắm massage cao cấp, lavabo rửa mặt sàn cho đến sàn gỗ tự nhiên chịu nước, sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ laminate... với tổng trị giá đơn hàng như trên, quý khách đều được nhận ưu đãi. Tổng giá trị chiết khấu sau khi cộng dồn có thể lên đến 30%.

CHƯƠNG TRÌNH 2: XÂY NHÀ NHƯ Ý CÙNG SÀN GỖ CHÂU ÂU 

Cơ hội trang bị SÀN GỖ TỰ NHIÊN cao cấp nhập khẩu châu Âu cho ngôi nhà mơ ước với giá ưu đãi giảm 10%, duy nhất tại Vietceramics từ trước đến nay.

Sàn gỗ từ thương hiệu Quick-Step (Bỉ) nổi bật với kích thước tấm ván sàn gỗ tự nhiên siêu lớn (độ dài lên đến 2,2m) cùng đường vân sắc sảo từ các cây gỗ quý lâu năm, sẽ mang đến bầu không khí ấm cúng cho ngôi nhà lý tưởng của bạn.

Lưu ý:Chương trình áp dụng cho đơn hàng Sàn Gỗ Tự Nhiên từ 10,000,000 đồng trở lên, khi mua kèm gạch hoặc thiết bị vệ sinh.

  • Áp dụng trên tổng đơn hàng bán lẻ cho 1 công trình.
  • Giá trị ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt.

 

Tiên phong về xu hướng gạch lát nền nhập khẩu và độc quyền thiết bị vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu Gessi, Villeroy & Boch, Devon & Devon, Cielo, VitrA, Vietceramics sẽ là điểm đến đầy tiềm cho các chủ nhà, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà thầu, để tìm kiếm vật liệu sáng tạo, thể hiện ý tưởng cho công trình của mình.

Rước lộc vàng cùng Vietceramics ngay hôm nay với những vật liệu nội thất cao cấp chất lượng châu Âu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ Sở Chính: 778k/2 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM  

Hotline: 0797555299 

 

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang