Vietceramic

12/04/2017

Vietceramics giới thiệu bộ sản phẩm gạch ốp lát nổi tiếng DigitalArt

Khi xu hướng thiết kế công nghiệp ngày càng phổ biến, chủ nhà có thể mong đợi nhiều hơn với các thiết kế không gian sử dụng gạch ốp lát 3D cũng như các bộ sưu tập gạch ốp lát lấy ý tưởng từ các bố cục chất liệu. Được biết đến như một trong các xu hướng mới, hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm gạch ốp tường và gạch lát nền DigitalArt tại 6 showroom trưng bày của Vietceramics trên toàn quốc.

Lấy ý tưởng từ nghệ thuật điểm ảnh Pixel Art của thập niên 80, DigitalArt thành công khai thác và đem đến một ngôn ngữ thiết kế mới với việc đem các câu chuyện hàng ngày của cuộc sống vào gạch ốp lát. Được đánh giá cao với việc sáng tạo ngôn ngữ mới và chuyển thể công nghệ bề mặt từ 2 chiều sang 3 chiều, đây là một sự kết hợp sáng tạo giữa phong cách Ý với các họa tiết nghệ thuật dùng các kết cấu đường chéo sọc với màu sắc tương phản ngẫu hứng trên bề mặt vải dệt gai.

Với hai giải thưởng danh giá - giải thưởng Architizer A+ 2016 và giải thưởng thiết kế ADI của Hiệp hội thiết kế công nghiệp Ý ADI, bộ sưu tập DigitalArt, sản xuất bởi Ceramica Sant’Agostino, đem thế giới thời trang lên trên chất liệu gạch ốp lát tiên tiến nhất với việc sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật của các mô hình và đồ họa trang trí. Là một sáng tạo tuyệt vời bởi sự cộng tác giữa triển lãm Cersaie (triển lãm hàng đầu Châu Âu về gạch và đồ nội thất phòng tắm) và Hiệp hội ADI, DigitalArt thành công đem đến một ngôn ngữ hình tượng mới bằng việc chuyển thể vẻ đẹp của các họa tiết vải và đem đến một kết cấu chuyển động màu sắc với các điểm nối tiếp đa chiều đặc sắc.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • Xem Thêm
 • MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  11/01/2023 | CÔNG TY

  MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  Sau thời gian dài bị kìm nén bởi đại dịch, Vietceramics trở lại và bứt phá đầy ngoạn mục trong năm 2022. Với sự hồi sinh của thị trường xây dựng, vị thế dẫn đầu ngành vật liệu nội thất của Vietceramics lần nữa được khẳng định khi liên tiếp góp mặt trong hàng loạt những công trình ấn tượng được thi công trong năm nay.

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  11/01/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  Vietceramics hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao TIMCUP, được tổ chức với sự bảo trợ của hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào tháng 2 năm 2023.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang