Vietceramic

Cùng Chúng Tôi Mang Đến Những Không Gian Sống Cảm Hứng, Biến Những Ý Tưởng Thiết Kế Thành Hiện Thực.

VỀ CHÚNG TÔI

Tại Vietceramics, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống. Vì thế chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Với những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Vietceramics luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với 8 showroom trưng bày quy mô tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc,  Vietceramics hân hạnh được phục vụ các khách hàng đa dạng từ chủ nhà, công ty thiết kế nội thất, nhà thầu, các kiến trúc sư và các nhà đầu tư uy tín. Các dự án Vietcermics tham gia đa dạng và phong phú từ các dự án phát triển bất động sản công cộng, tư nhân hay thương mại. Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu quốc tế, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Vietceramics có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất. 

Ý TƯỞNG

Có thể bạn là chủ nhà, kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất , đến với Vietceramics, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp ốp lát và phòng tắm sang trọng cho những trải nghiệm không gian sống hoàn hảo.

"Làm mới không gian sống"

TÌM HIỂU THÊM?

 •  
  Sản Phẩm

  Sản Phẩm

  Hãy để chúng tôi tư vấn những dự án tiếp theo của bạn. Tìm hiểu thêm các xu hướng gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm mới nhất tại đây.

 •  
  Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm.

 •  
  Tư Vấn Khách Hàng

  Tư Vấn Khách Hàng

  Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các xu hướng gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang