Vietceramic

Tele di Marmo Reloaded đem đến một phiên bản ấn tượng về đá cẩm thạch, một chất liệu hoàn hảo vượt thời gian, lý tưởng trong các thiết kế không gian hiện đại, với các lựa chọn độc đáo về kích thước, bề mặt và các yếu tố trang trí.

MÀU SẮC VÀ KÍCH THƯỚC

Từ Onice Klimt, thiết kế bề mặt xám với những hiệu ứng rực rỡ đến vẻ đẹp của đá cẩm thạch với màu sắc nâu đậm mạnh mẽ, nổi bật của Fossil Brown Malevic hay Quarzo Kandinsky được lấy cảm hứng từ một trong những vật liệu cổ xưa, các thiết kế cảm hứng marble mới lạ hoàn hảo đem đến cho không gian những thiết kế ấn tượng.

Kích thước: 120 X 240 cm

Bề mặt: Bóng

Độ khác biệt màu: V2/ V3

Ứng dụng: Gạch sàn

Mã sản phẩm: 1224E04R-1224E04N-1224E05U

THIẾT KẾ GẠCH KHỔ LỚN

Thiết kế marble với kích thước khổ lớn và các đường nét ấn tượng hoàn hảo trở thành điểm nhấn nổi bật trong không gian sáng tạo.  Các đường nét, sắc thái và màu sắc của bộ sưu tập gạch vân đá marble Tele di Marmo Reloaded đem đến các phiên bản nghệ thuật mới lạ và hoàn hảo.

Kích thước: 59 X 118.2 cm

Bề mặt: Bóng

Độ khác biệt màu: V3

Ứng dụng: Gạch sàn

Mã sản phẩm: 612E0E8-612E0E7-612E0FA

Tele di Marmo Reloaded là một bộ sưu tập linh hoạt với các giải pháp không gian ấn tượng hoàn hảo cho các thiết kế riêng biệt mà các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất đang tìm kiếm.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang