Vietceramic

15/09/2012

Vietceramics tài trợ Hội thao Hội kiến trúc sư TP.HCM lần 3 - Archigames 2012

Từ ngày 15 – 22/9, tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận) đã diễn ra Hội thao Hội Kiến trúc sư TP.HCM lần 3 - ArchiGames 2012. Giải năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên là các kiến trúc sư cùng nhân viên đến từ các nhà tài trợ tham gia tranh tài ở bốn môn thi đấu: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông và bowling.

Luôn đồng hành cùng các sự kiện do Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức, Công ty Cổ phần Quốc tế Gốm Sứ Việt (VietCeramics) tiếp tục đồng tài trợ cho hội thao lần này. Bên cạnh đó, VietCeramics cũng tham gia thi đấu bằng một đội bóng tranh tài ở môn bóng đá mini, nhằm hưởng ứng tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như giao lưu trong giới kiến trúc - xây dựng.

Archigames-2012-01Archigames-2012-02Archigames-2012-03

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • VIETCERAMICS TEAMBUILDING 2023: VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO MỚI

  08/06/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TEAMBUILDING 2023: VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO MỚI

  Trong tháng 5.2023, Vietceramics đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding dành cho toàn thể nhân viên tại các chi nhánh trên ba miền đến những địa điểm nổi tiếng gồm Phan Thiết, Hội An và Sầm Sơn.

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • TELE DI MARMO ONYX – VẺ ĐẸP LỘNG LẪY CỦA THIÊN NHIÊN

  15/05/2023 | TIN SẢN PHẨM

  TELE DI MARMO ONYX – VẺ ĐẸP LỘNG LẪY CỦA THIÊN NHIÊN

  Khi vẻ đẹp ngoạn mục của đá Onyx xuất hiện trong không gian riêng tư, nó sẽ trở thành lời tuyên ngôn mạnh mẽ cho gu thẩm mỹ của gia chủ. Đánh dấu bước tiến vượt bậc của công nghệ gạch in hoa văn, bộ sưu tập phiên bản giới hạn Tele Di Marmo Onyx đến từ Ý mang đến cho không gian sống của bạn nét độc đáo hiếm có.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang