Vietceramic

25/11/2011

Hội thảo "Kiến trúc bền vững - Sự thống nhất tính toàn cầu và bản sắc địa phương"

Sáng ngày 25/11/2011 tại khách sạn Legend - Quận 1, TPHCM, công ty Vietceramics kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TPHCM và Công ty GranitiFiandre (Italia) cùng tổ chức Hội thảo Quốc tế "Kiến trúc bền vững - Sự thống nhất tính toàn cầu và bản sắc địa phương".

Hội thảo có sự góp mặt của các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật Bản gồm: Mr. Osamu Ishiyama, Mr. Tetsuo Furuichi, Mr. Hiroshi Sambuichi và sự chủ trì của Kiến trúc sư Dương Hồng Hiến đại diện cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam – Hội Kiến trúc sư TPHCM, cùng với hơn 300 khách mời là các kiến trúc sư, các sinh viên kiến trúc, các nhà chuyên môn có quan tâm đến sự kiện... Ngoài ra, hội thảo còn nhận được sự góp sức của Tập đoàn Audi, Tập đoàn Technokolla và Tập đoàn Sika. Thông qua hội thảo, với sự tham gia trình bày các nghiên cứu và công trình thực tế của 3 kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, khách tham dự có dịp cập nhật thêm kiến thức sâu sắc hơn về các hệ quả mà kiến trúc toàn cầu ảnh hưởng đến môi trường và đời sống con người.

Bên cạnh đó, diễn giả và khách mời còn thảo luận khá chi tiết đến giải pháp kiến trúc bền vững đang được ứng dụng tại Nhật nhằm tìm ra những giải pháp thiết kế bền vững phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Ông Đỗ Hồng Phúc – Tổng Giám đốc công ty Viet Ceramics bày tỏ: "Cách đây 1 tháng, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ một số các quý vị ở đây tại Diễn đàn FuturArc 2011 chuyên đề Kiến trúc bền vững. Với dịp tái ngộ với các kiến trúc sư tại hội thảo hữu ích này, điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi đến những vấn đề mà xã hội đang quan tâm, trong đó có vấn đề xây dựng và phát triển gắn với việc bảo vệ môi trường sống của cộng đồng".

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp mang đến kỳ vọng ngày càng có nhiều hơn những chuyên gia, những cá nhân, những doanh nghiệp quan tâm đến môi trường sống để nét đẹp của kiến trúc, của vật liệu hài hòa với tổng quan chung không những nâng tầm chất lượng sống cho chúng ta, mà còn là tài sản quý giá gửi đến thế hệ tương lai của Việt Nam.

Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-01Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-02Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-03Hoi-thao-kien-truc-ben-vung-su-thong-nhat-tinh-toan-cau-va-ban-sac-dia-phuong-04

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • ĐÓN MÙA LỄ HỘI, GẠCH XỊN SALE LỚN

  30/11/2023 | TIN KHUYẾN MẠI

  ĐÓN MÙA LỄ HỘI, GẠCH XỊN SALE LỚN

  Mùa sale cuối cùng của Vietceramics Outlet trong năm 2023 đã tới! Từ ngày 04.12 đến ngày 10.01.2024, mọi sản phẩm gạch đặc sắc của Vietceramics Outlet đều sẽ được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, sẵn sàng để nâng cấp ngôi nhà của bạn.  

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TRAO TẶNG GẠCH ỐP LÁT CHO CHÙA VÀ TU VIỆN

  30/11/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TRAO TẶNG GẠCH ỐP LÁT CHO CHÙA VÀ TU VIỆN

  Trong ngày 15.11, Vietceramics thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng gần 1000m2 gạch xuất xứ Tây Ban Nha cho tu viện Kim Cang tại huyện Bình Chánh. Những sản phẩm này sẽ được sử dụng để tu sửa các khu vực bị xuống cấp trong khuôn viên của tu viện.

  Xem Thêm
 • ĐÊM TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA VIETCERAMICS HÀ NỘI

  30/11/2023 | CÔNG TY

  ĐÊM TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA VIETCERAMICS HÀ NỘI

  Tri ân khách hàng thân thiết là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong năm đối với Vietceramics. Vào ngày 23.11.2023, đêm tiệc tri ân dành cho các khách hàng thân thiết của Vietceramics chi nhánh Hà Nội đã diễn ra tại nhà hàng năm sao Le Beaulieu – nhà hàng Pháp đầu tiên của thủ đô – thuộc khách sạn 120 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang