Vietceramic

29/08/2017

Inspired living - đêm của cảm hứng thiết kế Ý

Văn hóa, nghệ thuật và thiết kế phong cách vẫn luôn là nguồn cảm hứng lớn lao đối với những ai đam mê cái đẹp tinh tế và chuẩn mực. Kiến trúc, nội thất là địa hạt mà vẻ đẹp của thiết kế được tôn vinh một cách toàn diện nhất. Đó cũng là ý tưởng chính của buổi tiệc Inspired Living diễn ra vào ngày 2/8 vừa qua với sự có mặt của hơn 100 khách mời là các kiến trúc sư, NTK nội thất và các chủ đầu tư.


Ông Đỗ Hồng Phúc - Tổng Giám Đốc Vietceramics chào mừng các vị khách của buổi tiệc, và chia sẻ về nguồn cảm hứng bất tận của Vietceramics với vẻ đẹp của phong cách và văn hóa Ý. Những thiết kế phong cách và xu hướng này thể hiện qua những bộ sưu tập tinh tế từ các thương hiệu gạch ốp lát và phòng tắm nổi tiếng, trong đó thương hiệu Gessi và Atlas Concorde được biết đến như những thương hiệu mang đậm sự tinh tế và cảm hứng nghệ thuật.


Buổi tiệc thêm phần thú vị khi các khách mời được chia sẻ và truyền cảm hứng về phong cách và thiết kế Ý với các khách mời - bà Carlotta Colli - tổng lãnh sự  Ý tại TP.HCM, ông Gunter Serafini - Tổng Giám Đốc Gessi Singapore, ông Fernando Mendez Moran- Giám đốc xuất khẩu châu Á Thái Bình Dương của Atlas Concorde, ông Đỗ Hồng Phúc và và đại diện tạp chí ELLE Decoration.


Ông Đỗ Hồng Phúc - Tổng Giám Đốc Vietceramics đã bày tỏ về tình yêu và cảm hứng đối với những thiết kế tinh tế, thanh lịch và giàu tính văn hóa đậm chất. Đó cũng là lý do Vietceramics được từ nhiều năm trở thành điểm hội tụ của những thương hiệu Ý nổi tiếng. Ông Gunter Serafini hào hứng chia sẻ về những chuẩn mực của thiết kế, mà Gessi là một trong những đại diện tiêu biểu. Bà Carlota Colli trong phần nói chuyện của mình đã nhấn mạnh vào ba yếu tố sáng tạo, cải tiến và nguyên bản là định nghĩa ngắn gọn cho vẻ đẹp của thiết kế. Ông Fernado Mendez Moran chia sẻ về khái niệm Made in Italy và truyền thống đáng tự hào của nhãn hàng Atlas Concorde. Ông cũng trân trọng gọi các kiến trúc sư, NTK trong buổi tiệc chính là những đại sứ thiết kế chân chính, với tình yêu và sự tin tưởng mà họ dành cho các thương hiệu chất lượng.

Một số khoảnh khắc của Inspired Living.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • VIETCERAMICS TEAMBUILDING 2024: ĐỒNG LÒNG VÌ MỘT ƯỚC MƠ

  16/05/2024 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TEAMBUILDING 2024: ĐỒNG LÒNG VÌ MỘT ƯỚC MƠ

  Năm 2024 đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của Vietceramics. Vì thế, chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding vừa diễn ra trong tháng 05.2024 vừa qua của Vietceramics cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

  Xem Thêm
 • SĂN GẠCH CHÂU ÂU - HÀNG HIỆU TẠI VIETCERAMICS OUTLET

  04/04/2024 | TIN KHUYẾN MẠI

  SĂN GẠCH CHÂU ÂU - HÀNG HIỆU TẠI VIETCERAMICS OUTLET

  Chương trình gạch Hàng Hiệu Giá Tốt tại Vietceramics Outlet đem đến nhiều giải pháp về gạch ốp lát về thẩm mỹ lẫn chất lượng, gạch Châu Âu là lựa chọn lý tưởng để các gia chủ sành điệu nâng cấp không gian sống.

  Xem Thêm
 • CHÀO HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ 25% CÙNG VIETCERAMICS

  30/03/2024 | TIN KHUYẾN MẠI

  CHÀO HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ 25% CÙNG VIETCERAMICS

  Chương trình khuyến mãi Chào Hè Rực Rỡ - Ưu Đãi Hết Cỡ đã tới! Đây chính là cơ hội lớn nhất trong năm để mua sắm các sản phẩm cao cấp của Vietceramics với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy sẵn sàng đón một mùa hè tràn ngập niềm vui.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang