Vietceramic

29/08/2017

Inspired living - đêm của cảm hứng thiết kế Ý

Văn hóa, nghệ thuật và thiết kế phong cách vẫn luôn là nguồn cảm hứng lớn lao đối với những ai đam mê cái đẹp tinh tế và chuẩn mực. Kiến trúc, nội thất là địa hạt mà vẻ đẹp của thiết kế được tôn vinh một cách toàn diện nhất. Đó cũng là ý tưởng chính của buổi tiệc Inspired Living diễn ra vào ngày 2/8 vừa qua với sự có mặt của hơn 100 khách mời là các kiến trúc sư, NTK nội thất và các chủ đầu tư.


Ông Đỗ Hồng Phúc - Tổng Giám Đốc Vietceramics chào mừng các vị khách của buổi tiệc, và chia sẻ về nguồn cảm hứng bất tận của Vietceramics với vẻ đẹp của phong cách và văn hóa Ý. Những thiết kế phong cách và xu hướng này thể hiện qua những bộ sưu tập tinh tế từ các thương hiệu gạch ốp lát và phòng tắm nổi tiếng, trong đó thương hiệu Gessi và Atlas Concorde được biết đến như những thương hiệu mang đậm sự tinh tế và cảm hứng nghệ thuật.


Buổi tiệc thêm phần thú vị khi các khách mời được chia sẻ và truyền cảm hứng về phong cách và thiết kế Ý với các khách mời - bà Carlotta Colli - tổng lãnh sự  Ý tại TP.HCM, ông Gunter Serafini - Tổng Giám Đốc Gessi Singapore, ông Fernando Mendez Moran- Giám đốc xuất khẩu châu Á Thái Bình Dương của Atlas Concorde, ông Đỗ Hồng Phúc và và đại diện tạp chí ELLE Decoration.


Ông Đỗ Hồng Phúc - Tổng Giám Đốc Vietceramics đã bày tỏ về tình yêu và cảm hứng đối với những thiết kế tinh tế, thanh lịch và giàu tính văn hóa đậm chất. Đó cũng là lý do Vietceramics được từ nhiều năm trở thành điểm hội tụ của những thương hiệu Ý nổi tiếng. Ông Gunter Serafini hào hứng chia sẻ về những chuẩn mực của thiết kế, mà Gessi là một trong những đại diện tiêu biểu. Bà Carlota Colli trong phần nói chuyện của mình đã nhấn mạnh vào ba yếu tố sáng tạo, cải tiến và nguyên bản là định nghĩa ngắn gọn cho vẻ đẹp của thiết kế. Ông Fernado Mendez Moran chia sẻ về khái niệm Made in Italy và truyền thống đáng tự hào của nhãn hàng Atlas Concorde. Ông cũng trân trọng gọi các kiến trúc sư, NTK trong buổi tiệc chính là những đại sứ thiết kế chân chính, với tình yêu và sự tin tưởng mà họ dành cho các thương hiệu chất lượng.

Một số khoảnh khắc của Inspired Living.

Trở lại trang Tin Tức

Các tin khác

 • Xem Thêm
 • MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  11/01/2023 | CÔNG TY

  MỘT NĂM VIETCERAMICS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH VIỆT

  Sau thời gian dài bị kìm nén bởi đại dịch, Vietceramics trở lại và bứt phá đầy ngoạn mục trong năm 2022. Với sự hồi sinh của thị trường xây dựng, vị thế dẫn đầu ngành vật liệu nội thất của Vietceramics lần nữa được khẳng định khi liên tiếp góp mặt trong hàng loạt những công trình ấn tượng được thi công trong năm nay.

  Xem Thêm
 • VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  11/01/2023 | CÔNG TY

  VIETCERAMICS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN TIMCUP

  Vietceramics hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao TIMCUP, được tổ chức với sự bảo trợ của hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào tháng 2 năm 2023.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang